Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín – Chất lượng cao

Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín - Chất lượng cao

Sàn nhựa giả gỗ hiện đang dẫn đầu xu hướng vật liệu lát sàn năm 2018. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Vì thế người tiêu dùng nên sáng suốt để lựa chọn cho mình đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín. Đông Phương tự hào là nhà phân phối và thi công sàn nhựa chất lượng cao.

1.Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín - Chất lượng cao

Lắp đặt, thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội có khó hay không

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sàn nhựa giả gỗ Hà Nội phổ biến trên thị trường. Việc lắp đặt thi công mỗi loại sàn nhựa là khác nhau. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng cũng như kết cấu từng sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ dán keo

Sàn nhựa giả gỗ dán keo là loại sàn nhựa có độ dày từ 2-3mm. Khi thi công bạn cần lưu ý mặt bằng phải thật phẳng và nhẵn. Yêu cầu nền nhà phải sạch sẽ, không lồi lõm và thật khô ráo.

Khi lắp đặt bạn cần quét một lớp keo chuyên dụng rồi dán chúng xuống mặt sàn. Lưu ý phải quét đều keo và dàn phẳng tránh tình trang cong, tạo thành các nếp gấp.

2.Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín - Chất lượng cao

Sàn nhựa tự dính

Khác với sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính có lớp keo dính sẵn dưới đế. Bạn không cần sử dụng keo dán mà chỉ cần bóc lớp vỏ bên ngoài và dán chúng trực tiếp xuống mặt sàn. Mặt bằng trước khi thi công cũng yêu cầu tượng tự như khi lát sàn nhựa dán keo. Tuyệt đối không để mặt nền ẩm ướt, còn nhiều bụi bẩn và không bằng phẳng..

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là dòng sàn nhựa giả gỗ Hà Nội cao cấp hiện nay. Vì chúng không cần dùng tới lớp keo hay lớp dính dưới mặt đế. Với cấu tạo từ các khóa hèm, bạn chỉ cần ghép mối nối giữa chúng lại. Yêu cầu về mặt bằng trước khi thi công cũng không quá khắt khe. Sàn nhựa hèm khóa có thể lát được cả những môi trường thường xuyên ẩm ướt.

Quá trình lắp đặt thi công sàn nhựa hèm khóa rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm được tại nhà. Do vậy tiết kiệm phần lớn chi phí cho việc thuê thợ thi công. Bởi những ưu điểm đó mà sàn nhựa hèm khóa được nhiều người ưa chuộng hơn.

2.Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín - Chất lượng cao

Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín – chất lượng cao

Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ Hà Nội cao cấp. Mong muốn đem những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Khách hàng sử dụng sản phẩm bên chúng tôi sẽ được hỗ trợ tối đa về giá. Hơn nữa còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của công ty cung cấp rõ ràng, được kiểm định bởi các đơn vị có thẩm quyền. Chế độ bảo hành lên tới 10 năm sử dụng. Nhận hoàn trả 1-1 nếu có lỗi do nhà sản xuất. Giá thành ổn định, không qua trung gian. Nói không với những loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Hướng dẫn và tư vấn lắp đặt thi công tại nhà miễn phí.

3.Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín - Chất lượng cao

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Hotline: 097 123 6966

=>> Xem thêm: Báo giá Sàn nhựa Vinyl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *