Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Đối với mỗi gia đình khi lắp đặt sàn nhựa giả gỗ đều thấy trong báo giá có vật tư, đơn giá nhân công, phụ kiện đi kèm và lớp xốp lót. Nếu chưa tìm hiểu bạn có thể không biết lớp xốp đó dùng để làm gì và lắp đặt ở đâu khi thi công. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công dụng của xốp lót sàn nhựa. Và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ.

Có nhất thiết cần tới xốp lót sàn nhựa khi lắp đặt thi công hay không?

Câu trả lời là có. Nếu như bạn đang muốn lắp đặt sàn nhựa hèm khóa thì việc dùng tới xốp lót sàn nhựa là không thể thiếu. Đối với loại sàn dán keo và sàn tự dính, bạn có thể bỏ qua bước này khi thi công. Vì chúng có thể dán trực tiếp xuống nền nhà. Đó cũng chính là lý do vì sao tuổi thọ của 2 loại sàn dán lại kém bền hơn.

1.Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Trước khi lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, bạn phải chắc chắn về điều kiện thi công. Đảm bảo mặt nền của bạn phải trong điều kiện tốt nhất, sạch sẽ, bằng phẳng và khô thoáng. Nếu bất kỳ khu vực nào trên nền nhà tích tụ nước hoặc hơi ẩm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thi công và tuổi thọ sàn nhựa. Việc sử dụng tới xốp lót sàn nhựa là điều rất quan trọng. Đối với những ngày thời tiết ẩm thấp, nồm ẩm. Chính lớp xốp này sẽ ngăn cách hơi ẩm, chống thoát hơi nước từ mặt nền toát lên bề mặt sàn nhựa. Ngoài ra chúng cũng giữ cố định cho sàn không bị xê dịch. Tránh gây xước cho sàn trong quá trình thi công và sử dụng.

4.Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Có cần dùng keo cố định lớp xốp lót sàn nhựa hay không?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có nên dùng keo cố định lớp xốp lót sàn nhựa lại hay không. Bạn nghĩ rằng việc cố định lớp xốp lại sẽ khiến việc thi công dễ dàng hơn. Nhưng điều này là không cần thiết, bạn không nên giữ cố định chúng quá chắc chắn dưới nền nhà. Xốp lót sàn nhựa như một loại vật liệu nổi và bạn cần kiểm tra theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

2.Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Có thay thế được lớp xốp lót dưới đế bằng các loại vật liệu khác hay không?

Bạn có thể thay thế xốp lót bằng lớp cao su mỏng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sàn nhựa với lớp cao su non dính sẵn dưới mặt đế. Điều này rất tiện dụng mỗi khi lắp đặt, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên một lưu ý cần thiết đó là bạn không nên dùng lớp xốp lót sàn nhựa hay cao su non quá dày. Việc sử dụng lớp lót giúp cho sàn nhựa được cân bằng và nổi đúng cách. Nếu bạn lót chúng quá dày sẽ khiến sàn nhà trở nên quá mềm và có thể ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc sàn hèm khóa.

3.Xốp lót sàn nhựa và những điều bạn chưa biết khi lát sàn nhựa giả vân gỗ

Việc thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa SPC giả gỗ, thợ thi công sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp đối với mỗi một loại sàn nhựa. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Hotline: 0988 86 99 88

Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

Tham khảo thêm: Địa chỉ lát sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa uy tín, chất lượng cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *