Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Trên thị trường hiện nay, sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Việc lắp đặt sàn nhựa cho gia đình đem lại tính thẩm mỹ cao và mang nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy vậy người sử dụng lại chưa hiểu hết về sản phẩm. Và có thể chưa biết khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa quan trọng như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

4.Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Khóa hèm sàn nhựa mang ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Sàn nhựa hèm khóa có đường vân gỗ tinh tế, tự nhiên được biết đến là một loại sàn nổi. Khi các tấm sàn nhựa ghép với nhau tạo thành một tổng thể bền vững và liền mạch. Phía mặt dưới được thiết kế với một lớp cao su non hoặc một lớp xốp nhỏ. Để giữ sàn cố định mà không cần dán chặt xuống dưới mặt nền. Do đó, hệ thống khóa hèm sàn nhựa khi lắp đặt phải đảm bảo chắc chắn và khớp giữa các lưỡi, rãnh. Điều này có ảnh hưởng rất lớn tới độ bền, sự ổn định và tuổi thọ sàn nhựa.

1.Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Mỗi một nhà sản xuất lại có cách tiếp cận khác nhau đối với hệ thống khóa hèm sàn nhựa. Vì thế hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất để thực hiện đúng cách. Việc lắp đặt sai quy cách có thể làm gẫy mối hèm, gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Lưỡi sàn nhựa là cạnh phẳng nhỏ nằm trên cùng và là khóa vào phía dưới cùng của tấm sàn nhựa vân gỗ. Phía đối diện là các rãnh chứa một môi để giữ các tấm với nhau khi bị khóa. Khi lắp đặt hãy đặc biệt cẩn trọng vì mối hèm khóa khá mỏng. Chú ý lắp đặt sao cho liền mạch và khoảng cách giữa các tấm sàn là ít nhất có thể. Nếu một khóa hèm sàn nhựa bất kỳ bị hỏng sẽ gây ra sự xáo trộn không ổn định. Ảnh hưởng tới thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

2.Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Sàn nhựa hèm khóa tại sao lại được ưa chuộng tới vậy

Hiện nay trên thị trường có nhiều mã sàn nhựa như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính, sàn nhựa có khóa hèm. Tuy nhiên, vì nhiều ưu điểm vượt trội hơn mà sàn nhựa hèm khóa được lựa chọn tin dùng nhiều hơn cả. Mang đầy đủ những ưu điểm cả về tính thẩm mỹ lẫn ưu điểm của các loại sàn khác. Dòng sàn có hèm khóa lại có phần vượt trội hơn.

Nếu như sàn dán keo và sàn tự dính không lắp đặt được ở những khu vực ẩm ướt. Hay những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Thì sàn nhựa hèm khóa lại có thể đáp ứng được điều đó. Chính mối hèm khóa sàn nhựa đã tạo nên sự khác biệt rõ ràng. Ngoài ra việc thi công sàn nhựa hèm khóa cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

3.Có thể bạn chưa biết: Khóa hèm sàn nhựa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Sàn nhựa Đông Phương chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa. Đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định chặt chẽ từ các đơn vị chức năng có thẩm quyền. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Hotline: 0988 86 99 88

Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *