Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

Hiện nay, sàn nhựa là dòng vật liệu cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa giả vân gỗ. Chính vì vậy, khách hàng phải chắc chắn hiểu rõ về từng loại sản phẩm để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Nhận được câu hỏi và sự quan tâm của nhiều khách hàng về các loại sàn nhựa. Đặc biệt là hai loại sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl. Vậy sự khác nhau cơ bản giữa hai loại vật liệu đó là gì. Cùng sàn nhựa Đông Phương giải đáp qua bài viết dưới đây.

1.Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

Bạn biết gì về sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl?

Bạn thường nghe rất nhiều thuật ngữ về các loại sàn nhựa trên thị trường. Như sàn nhựa SPC, sàn nhựa PVC hay sàn nhựa Vinyl. Tuy nhiên, có chắc bạn đã hiểu hết về những thuật ngữ chỉ loại sàn nhựa đó hay không. Thực tế khách hàng thường nhầm lẫn về 2 loại sàn nhựa giả vân gỗ PVC và sàn Vinyl.

Sản phẩm sàn nhựa đầu tiên ra đời được biết đến với tên gọi sàn PVC. Đó là loại sàn dạng cuộn, có chiều rộng khác nhau từ 1.5 đến 4 m. Loại sàn này thường được sử dụng ở các công trình công cộng như trường học, văn phòng, bệnh viện,… Sau này, khi công nghệ được chuyển tiếp, việc sản xuất sàn nhựa PVC bắt đầu được sử dụng với một thuật ngữ mới. Lúc này tên sàn nhựa Vinyl ra đời và được sử dụng cho tới tận bây giờ.

4.Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

 

=>> Báo giá sàn nhựa Vinyl

Loại sàn nhựa Vinyl không được bán ở dạng cuộn như trước đây. Thay vào đó chúng được sản xuất thành những tấm ván sàn nhựa. Với những kích thước, độ dày khác nhau tạo nên sự đa dạng về sản phẩm. Hai loại sàn nhựa này chỉ khác nhau ở hình dáng mà thành phần cấu tạo là như nhau. Ngoài ra, ở mặt tiếp thị khác, nếu như tấm sàn Vinyl được gọi dưới cái tên sàn nhựa PVC. Khách hàng sẽ không hình dung ra được hình dáng của sản phẩm mà họ sẽ lựa chọn. Theo kinh nghiệm của các nhà cung cấp sàn nhựa lâu năm trên thị trường. Khách hàng sẽ hài lòng hơn nếu như bạn cung cấp cho họ sàn nhựa Vinyl thay vì sàn PVC. Mặc dù thành phần cấu tạo tương tự nhau.

2.Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

Báo giá sàn nhựa giả vân gỗ chính hãng giá rẻ số 1 chỉ có tại Đông Phương

Sàn nhựa Đông Phương chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ. Mỗi sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu tại kho của nước ngoài. Dưới sự giảm sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ các đơn vị chức năng có thẩm quyền. Sàn nhựa do Đông Phương cung cấp đạt tiêu chuẩn về một sản phẩm chất lượng. Nguồn gốc xuất xứ và thông tin về sản phẩm rõ ràng, công khai. Chúng tôi tự hào đem tới tay khách hàng những mã sàn nhựa giả gỗ cao cấp đa dạng màu sắc, kích thước, độ dày khác nhau. Phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng.

3.Sự khác nhau cơ bản giữa sàn nhựa PVC và sàn nhựa Vinyl là gì?

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại sàn nhựa Đông Phương là dòng sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa với kích thước 1220x183mm độ dày 4,5mm. Cùng với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

Hotline: 0988 86 99 88

=>>Mời bạn đọc tham khảo: Những lý do nên chọn sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa SPC cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *