Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Việc thi công lắp đặt sàn nhà mới có thể khiến bạn phải chi tiêu khá nhiều tiền. Chính vì thế, bạn nên tìm cách tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra. Trong bài viết dưới đây, Sàn nhựa Đông Phương chỉ ra một số cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp mà có thể bạn vẫn chưa biết.

Chọn loại sàn nhựa phù hợp với từng không gian

Nếu như bạn quyết định lựa chọn lắp đặt sàn nhựa công nghiệp. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn từng loại phù hợp với từng không gian. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ. Ví dụ, đối với những khu vực ít người qua lại như phòng ngủ, gác xép,… Bạn có thể lựa chọn loại sàn dán keo có độ dày cơ bản hoặc mỏng tùy ý. Ngược lại, ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc có nhiều người qua lại. Bạn cần chọn loại sàn nhựa hèm khóa có độ dày tốt. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng việc lắp đặt sàn nhựa công nghiệp là phù hợp. Nếu bạn không muốn mất thêm nhiều chi phí thay thế hoặc sửa chữa chúng.

1.Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Tự thi công lắp đặt sàn nhựa công nghiệp

Nếu việc lắp đặt sàn nhựa công nghiệp không khó, không cần phải sử dụng tới đinh, vít cố định. Vậy tại sao bạn lại không thử tự thi công sàn nhựa tại nhà? Sàn nhựa công nghiệp nói chung hiện nay được thiết kế để lắp đặt rất dễ dàng. Đối với sàn nhựa dán keo hoặc sàn tự dính. Bạn chỉ cần bôi keo hoặc bóc lớp vỏ phía mặt đế và dán chặt chúng xuống mặt nền. Thậm chí, sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa có phương pháp lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều lần. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần ghép chúng theo mối hèm mà không cần bất cứ một phương pháp bổ sung nào khác. Việc tự thi công lắp đặt sàn tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể thuê thợ thi công.

2.Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ cách nhiệt tốt

Lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ cách nhiệt tốt sẽ tiết kiệm được hóa đơn tiền điện đáng kể. Bất kỳ loại sàn nhựa nào cũng sẽ giúp bạn cách nhiệt cho ngôi nhà tốt. Nếu vào mùa đông, bạn đặt thêm một tấm thảm lên trên thì khả năng cách nhiệt còn được hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ sử dụng ít nhiệt hơn và số tiền phải chi cho hóa đơn năng lượng cũng từ đó giảm đi.

3.Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Lựa chọn đơn vị cung cấp giá tốt nhất

Trên thị trường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy cùng một loại sàn nhựa nhưng có đơn vị bán giá cao, cũng có nơi bán giá thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh mắc phải những chiêu trò khi mua sàn nhựa. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định tay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình.

4.Mẹo để tiết kiệm tối đa chi phí khi lắp đặt sàn nhựa công nghiệp giả vân gỗ

Sàn nhựa Đông Phương tự hào là nhà cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm các loại sàn nhựa phù hợp với từng loại không gian. Chúng tôi cam kết về chất lượng, giá thành tốt nhất khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hotline: 0988 86 99 88

=>> Xem thêm: Địa chỉ lát sàn nhựa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *