[Tin Tức] Có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng

[Tin Tức] Có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng

Văn phòng làm việc của công ty ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần làm việc của các nhân viên. Ngoài ra, văn phòng cũng được coi là bộ mặt chính, là đại diện cho công ty. Khi khách hàng tới văn phòng, một không gian thoáng mát, chuyên nghiệp cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới sự hợp tác của đôi bên. Chính vì thế việc lựa chọn vật liệu lát sàn cũng như đồ nội thất là vô cùng quan trọng. Hiện nay sàn nhựa được sử dụng rất nhiều ở các văn phòng lớn nhỏ. Vậy có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng?

Tại sao nên lựa chọn sàn nhựa cho văn phòng

Yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới việc lựa chọn sàn nhựa cho văn phòng đó là sự đa dạng trong mẫu mã và màu sắc. Sàn nhựa có nhiều loại giả vân gỗ, giả đá hoặc giả vân thảm, sàn xương cá,… Mỗi một loại đều đem lại những không gian phong cách khác nhau. Tuy nhiên sàn nhựa giả gỗ luôn được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng, công sở.

1.[Tin Tức] Có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho văn phòng mang lại cảm giác gần gũi. Những đường vân mềm mại tinh tế cùng những màu sắc hài hòa, tươi sáng. Đem lại cái nhìn khác biệt, tạo nên không gian làm việc lý tưởng, khơi nguồn sự sáng tạo. Hơn thế, sàn nhựa không bị bám bụi bẩn nên việc vệ sinh, lau chùi là khá thuận tiện và nhanh chóng. Độ bền cũng như độ đàn hồi của sản phẩm cũng tương đối cao. Ngoài ra, sàn nhựa cho văn phòng còn có khả năng tiêu âm giảm ồn tốt. Sản phẩm có độ mềm nhất định đem lại cảm giác êm ái cho người sử dụng.

3.[Tin Tức] Có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng

Lát sàn nhựa cho văn phòng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy

Khi làm sàn nhựa cho văn phòng, bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Nhằm giúp công ty làm ăn phát đạt và suôn sẻ hơn. Vì thế sàn phải được lắp ghép thật chắc chắn, mặt sàn bằng phẳng và luôn bóng như mới. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt, tăng sự sang trọng đồng thời cũng thể hiện địa vị và sự thịnh vượng của công ty.

Văn phòng là nơi làm việc và sinh hoạt chung của các nhân viên trong công ty. Theo phong thủy, bạn nên chọn sàn nhựa có gam màu đậm. Nhằm tạo cảm giác yên ổn, tượng trưng cho sự chắc chắn, bền vững của nền nhà. Nếu muốn kết hợp giữa sàn với đồ nội thất, bạn phải chọn gam màu tươi sáng hơn một chút. Vật liệu và chất lượng sàn nhà giữ vai trò quyết định cho sự phồn thịnh của công ty. Tượng trưng cho địa vị cũng như sự giàu có của công ty. Nếu sàn nhà bị bong, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng cũng như gây ra những điều không tốt. Sàn nhà phải bền vững, chắc chắn thì sự nghiệp mới phát triển thuận lợi.

2.[Tin Tức] Có nên hay không khi lắp đặt sàn nhựa cho văn phòng

=>> Đơn vị thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín chất lượng cao

Ngoài ra bạn cũng có thể trải thảm lên trên mặt sàn nhựa. Bạn nên chọn các loại thảm có hoa văn nhiều màu và màu sắc trung tính. Sử dụng thảm như một yếu tố trang trí nên bạn không nên chọn những loại có khổ rộng. Trong phong thủy, điều đó không tốt, tạo cảm giác như “khách đoạt ngôi chủ”.

Việc sử dụng sàn nhựa cho văn phòng đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên khi lắp đặt bạn nên tìm hiểu kỹ về phong thủy để đem lại nhiều tài lộc hơn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Cũng như cần được tư vấn hỗ trợ về giá. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Hotline: 0988 86 99 88

Mời bạn đọc tham khảo tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *