Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn

Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn

Hiện nay sàn nhựa vân gỗ đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều không gian, nó nhanh chóng trở thành xu hướng khi nhắc tới thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những mẫu sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết đó qua bài viết sau đây.

1. Lựa chọn loại sàn

Trên thị trường hiện có 2 loại sàn nhựa vân gỗ phổ biến là sàn nhựa vân gỗ keo dán và sàn nhựa vân gỗ hèm khóa. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, loại có hèm khóa là được ưu tiên sử dụng hơn cả. Bởi loại sàn này dễ dàng thi công và lắp đặt, bạn chỉ cần ghép các mối hèm theo đúng cực, không lo làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn cũ. Mặt khác, nhờ sự liên kết chặt chẽ của mối hèm, khiến sàn nhà có độ bền cao hơn.

1Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn

Sàn nhựa vân gỗ loại hèm khóa

2. Lựa chọn mẫu mã

Sàn nhựa vân gỗ được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, điều này đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Việc lựa chọn mẫu mã ngoài dựa trên sở thích của người sử dụng, cũng cần phải phù hợp với không gian sẽ lắp đặt. Ví dụ như tại các trường mầm non, trung tâm giải trí nên lựa chọn loại sàn có đường vân gỗ tươi sáng, điều này khiến không gian trở nên bắt mắt, năng động và tươi vui hơn.

2Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn
Sàn nhựa vân gỗ được sử dụng tại trường mầm non

3. Lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Vì các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bao giờ cũng được đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành cẩn thận. Nguồn gốc và xuất xứ của sàn nhựa vân gỗ cũng nói lên thời gian sử dụng của sản phẩm mà bạn đang lựa chọn.

3Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn
Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ tại Đông Phương

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công

Việc lắp đặt, thi công sàn nhựa vân gỗ khá đơn giản, nhiều khách hàng có thể tự đặt mua sàn và đem về thiết kế. Tuy nhiên, quá trình này cũng cần được các đơn vị cung cấp tư vấn cẩn thẩn để việc lắp đặt đạt được hiệu quả nhất, giữ cho sàn có độ bền cao nhất. Những đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn những mẹo giữ gìn và bảo vệ sàn nhà tốt nhất.

4Bí quyết lựa chọn sàn nhựa vân gỗ chất lượng cho không gian của bạn
Thi công sàn nhựa vân gỗ hèm khóa

Trên đây là một vài gợi ý mà Sàn Nhựa Đông Phương gửi tới bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu  hay còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sàn nhựa vân gỗ tốt nhất!

SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Hotline: 0988 86 99 88

Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com

>> Xem thêm:

Mẫu sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa nhập khẩu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *